Bảo quản sữa mẹ bằng túi đá gel

( 28-03-2018 - 09:16 AM ) - Lượt xem: 1981

Chào các bà mẹ bỉm sữa! Sữa mẹ rất quan trọng và cần thiết đối với trẻ nhỏ, chúng ta thường thấy các ông bố bà mẹ không những mua máy hút sữa từ nước ngoài để gửi về hút sữa dự trữ khi mẹ đi làm,…Khi bạn mua máy hút sữa thường được tặng kèm túi trữ sữa, hộp đá giữ nhiệt để bảo quản sữa. Còn mẹ nào chưa biết cách bảo quản sữa thì hãy mua túi đá Gel giữ nhiệt, loại này có bao bì được đóng trong túi nylon vừa rẻ hơn.

Cách bảo quản sữa mẹ tốt bằng túi đá gel

Khi mua túi đá gel về thì các mẹ nên khu bao bì cho vào hộp đã có và đóng nặp thật kỹ, nếu có thể thì dán thêm keo để chắc. Tuy nhiên, các hộp nhựa được tặng trong máy hút sữa rất tốt chỉ có thiếu gel bên trong. Hộp nhựa giữ nhiệt này thông thường là loại hộp đựng đá gel.

 

túi đá gel hoàng hải yến

 

Đây là loại hộp đá gel giữ nhiệt được thiết kế cho các mẹ trữ sữa sau khi hút xong để kịp thời và bổ sung nguồn sữa cho bé ti vào những lần tiếp theo. Với kiểu dáng thiết kế của chiếc hộp này sẽ rất tiện ích trong việc bạn đi chơi hay du lịch mà mẹ không tiện cho bé bú thì đây là sự tiện ích cho cả mẹ và bé.

Còn đối với nhiều mẹ phải đi làm thì rất phổ biến rồi, buổi trưa không thể về nhà mà vẫn có thể cho bé bú đúng cữ bằng cách hút sữa và trữ sữa đó là việc rất cần thiết và quan trọng. Với chiếc hộp này bạn cho thể cho sữa ngay sau khi hút ra khỏi cơ thể rồi cho những túi đá gel giữ nhiệt vào sẽ bảo quản sữa mẹ tốt nhất trong vòng 8 tiếng đến 10 tiếng đồng hồ mà không bị hỏng.

Túi đá gel chất liệu bền, chắc có khả năng giữ nhiệt rất tốt bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng bảo quản chất lượng sữa mẹ vẫn đảm bảo cho bé.

 

Sử dụng bình tích lạnh 2kg đá gel để trữ sữa

Nếu bạn sử dụng bình tích lạnh 2kg đá gel được thiết kế và sản xuất bởi Công ty TNHH MTV Sản xuất và Thương Mại Hoàng Hải Yến thì bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng bảo quản

 

Sử dụng bình tích lạnh 2kg đá gel để trữ sữa

 

Bình tích lạnh này có khả năng lưu trữ được trong tủ cấp đông với thời gian từ 12 giờ đến 16 giờ mới mang đi sử dụng. Khi bình hết lạnh thì có thể tái sử dụng bằng cách trữ lại tủ cấp đông. Chính vì vậy, việc sử dụng bình tích lạnh để trữ sữa là rất hợp lý vì có thể sử dụng tái đi tái lại nhiều lần tiết kiệm cho bạn khoản chi phí, tiện dụng mà đảm bảo được vệ sinh an toàn, sạch sẽ không độc hại hay gây ra phản ứng phụ giúp lưu trữ sữa một cách đảm bảo cho bé.

Các Bài Viết Khác

Làm đá khô tại nhà

Bạn có thể làm đá khô tại nhà. Tin được không?

Không cần qua máy móc công nghiệp, không cần tốn công sức đi mua, bạn vẫn có thể tự tạo ra những viên đá khô phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn

Công dụng tuyệt vời của đá khô mà bạn chưa biết đến

Đá khô và một bí mật bạn chưa hề biết

Ngoài rất nhiều công dụng như vê sinh công nghiệp, bảo quản thực phẩm, ủ đông, tạo khói, tạo tháp ly thì có một công dụng bí mật mà chẳng mấy ai biết...

Những mẹo vặt với đá khô

3 mẹo vặt với đá khô mà bạn cần phải biết

Đá khô còn quá nhiều ứng dụng thực tiễn mà ta chưa biết đến bao gồm cả trong công nghiệp và gia dụng hằng ngày. Mách bạn 3 mẹo vặt cực kì hữu ích với đá khô...

Đá C02 còn được dùng để thí nghiệm khoa học

Đá CO2 - món đồ chơi dành cho những người yêu khoa học

Đá khô, đá co2 không chỉ có những ứng dụng hằng ngày trong bảo quản, làm sạch công nghiệp hay ướp ủ mà còn là món hàng được những người thích khám phá thử nghiệm hóa học.

Đá khô và đá vĩnh cửu

Chọn đá khô hay đá vĩnh cửu?

Tuy đá khô và đá vĩnh cữu là hai loại đá mang đặc tính khác nhau nhưng ít hay nhiều nó đều mang lại những lợi ích khá tương đồng.

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM

HOÀNG HẢI YẾN

Địa chỉ: Số 53/21 Đường số 16, KP 4, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6287 2828 - 01678 738 738

Email: dakhohoanghaiyen@gmail.com

Website: dakhohoanghaiyen.com