Công dụng của túi đá Gel giữ nhiệt

( 09-04-2018 - 09:03 AM ) - Lượt xem: 1661

Túi đá Gel giữ nhiệt được thiết kế phù hợp theo tiêu chuẩn đóng gói của các loại mặt hàng cần bảo quản lạnh. Túi Gel giữ nhiệt rất tiện ích trong việc giữ lạnh, cấp nhiệt bảo quản hàng hóa như: Vắc xin, vật mẫu y tế, thủy hải sản, rau củ quả, kem, sữa, thực phẩm xuất khẩu. Liên hệ: 01678 738 738

Trong rất nhiều bài viết của Hoàng Hải Yến cho bạn biết về đá khô, cách sử dụng đá khô còn công dụng của túi đá Gel giữ nhiệt thì hôm nay chúng tôi chia sẻ thông tin rất hữu ích trong việc giữ lạnh.

Túi đá Gel giữ nhiệt được thiết kế phù hợp theo tiêu chuẩn đóng gói của các loại mặt hàng rất phổ biến cần bảo quản lạnh. Túi Gel giữ nhiệt có công dụng rất tiện ích trong việc giữ lạnh, cấp nhiệt bảo quản hàng hóa như: Vắc xin, sinh phẩm, vật mẫu y tế, thủy hải sản, rau củ quả, kem, sữa, thực phẩm xuất khẩu, …

 

 

Cách sử dụng túi đá Gel giữ nhiệt an toàn

  • Gel khi đã hòa tan trong nước tạo thành hỗn hợp có độ dẻo kết dính tự nhiên.
  • Túi Gel giữ nhiệt là dạng lỏng nên trước khi dùng thì phải cho túi vào ngăn đá tủ cấp đông khoảng 4-8 tiếng và lấy ra sử dụng túi gel giữ nhiệt đông lạnh cứng.
  • Sau khi túi gel giữ nhiệt đã sử dụng tan chảy thì có thể tái sử dụng lại nhiều lần nhưng thời gian giữ lạnh sẽ giảm dần. Với túi Gel thì có thể sử dụng trong vòng 12 giờ. 

Bạn nên biết rằng túi Gel giữ nhiệt khi đã đông cứng chúng ta cho vào thùng xốp, dụng cụ giữ lạnh để bảo quản, với kiểu dáng thiết kế túi gel rất phù hợp và tiện ích trong quá trình lưu trữ các thùng nhỏ, thùng xốp, hộp,…Khi sử dụng túi Gel sẽ an toàn vệ sinh, đảm bảo đồ ăn, thức được bảo quản rất sạch sẽ,….. 

Với mỗi loại túi gel giữ nhiệt thiết kế 500gam/ túi, có thể giữ lạnh ở nhiệt độ phòng không bảo quản trong xốp tan chảy trong 4, việc bảo quản trong thùng xốp thì còn tùy thuộc theo số lượng túi đá gel bỏ và nhiều hay ít. 

Phân loại công dụng của từng loại đá gel 

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều loại đá gel và bạn cần biết những loại đá gel chính như sau: 

+ Đá gel được làm từ hợp chất phân tử kết hợp với kiểu thiết kế tiên tiến phù hợp với các thị trường như: Mỹ, Châu Âu, Nhật,.. 

+ Đá gel sử dụng một cách tiện ích trong việc giữa lạnh, cấp nhiệt để bảo quản trong việc xuất khẩu các sản phẩm như: Chế phẩm sinh học, vắc xin, máu, thủy hải sản, thịt, cá, gà, các loại thực phẩm tươi sống, rau, củ, quả xuất khẩu,… 

+ Đá gel được sử dụng trong các ngành y học, thể thao, du lịch và xuất hàng hóa,… 

+ Đá gel lưu trữ trong tủ cấp đông trong thời gian 4 đến 8 tiếng thì mới đem ra sử dụng, khi hộp hết lạnh thì có thể tái sử dụng lại bằng cách bỏ túi vào tủ cấp đông. 

Chính vì, những kiểu dáng phân loại rõ ràng như vậy sẽ giúp người dùng tiết kiệm được chi phí, tận dụng nhiều lần, an toàn vệ sinh mà không gây ra phản ứng phụ. 

Các Bài Viết Khác

Làm đá khô tại nhà

Bạn có thể làm đá khô tại nhà. Tin được không?

Không cần qua máy móc công nghiệp, không cần tốn công sức đi mua, bạn vẫn có thể tự tạo ra những viên đá khô phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn

Công dụng tuyệt vời của đá khô mà bạn chưa biết đến

Đá khô và một bí mật bạn chưa hề biết

Ngoài rất nhiều công dụng như vê sinh công nghiệp, bảo quản thực phẩm, ủ đông, tạo khói, tạo tháp ly thì có một công dụng bí mật mà chẳng mấy ai biết...

Những mẹo vặt với đá khô

3 mẹo vặt với đá khô mà bạn cần phải biết

Đá khô còn quá nhiều ứng dụng thực tiễn mà ta chưa biết đến bao gồm cả trong công nghiệp và gia dụng hằng ngày. Mách bạn 3 mẹo vặt cực kì hữu ích với đá khô...

Đá C02 còn được dùng để thí nghiệm khoa học

Đá CO2 - món đồ chơi dành cho những người yêu khoa học

Đá khô, đá co2 không chỉ có những ứng dụng hằng ngày trong bảo quản, làm sạch công nghiệp hay ướp ủ mà còn là món hàng được những người thích khám phá thử nghiệm hóa học.

Đá khô và đá vĩnh cửu

Chọn đá khô hay đá vĩnh cửu?

Tuy đá khô và đá vĩnh cữu là hai loại đá mang đặc tính khác nhau nhưng ít hay nhiều nó đều mang lại những lợi ích khá tương đồng.

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM

HOÀNG HẢI YẾN

Địa chỉ: Số 53/21 Đường số 16, KP 4, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6287 2828 - 01678 738 738

Email: dakhohoanghaiyen@gmail.com

Website: dakhohoanghaiyen.com