Địa chỉ cung cấp đá khô tin cậy

( 12-04-2018 - 08:50 AM ) - Lượt xem: 5769

Đá khô là một mặt hàng thiết yếu trong việc bảo quản hàng hóa, thực phẩm, thuốc, vắc xin, các loại tế bào, máu, ướp xác,…trong nhiều ngày giúp việc di chuyển hàng hóa, thực phẩm và các loại đồ tươi sống,…luôn đảm bảo nguyên chất, tươi ngon mà không bị các loại vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập làm hư hỏng.

Đá khô là một mặt hàng thiết yếu trong việc bảo quản hàng hóa, thực phẩm, thuốc, vắc xin, các loại tế bào, máu, ướp xác,…trong nhiều ngày giúp việc di chuyển hàng hóa, thực phẩm và các loại đồ tươi sống,…luôn đảm bảo nguyên chất, tươi ngon mà không bị các loại vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập làm hư hỏng.

Địa chỉ cung cấp đá khô tin cậy nhất hiện nay tại: Số 53/21 đường số 16, KP 4, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh. Đây là cơ sở sản xuất đá khô uy tín mà bạn có thể tìm đến.

 

Nơi cung cấp đá khô uy tín

 

Cơ sở cung cấp đá khô tin cậy

Hoàng Hải Yến là cơ sở cung cấp đá khô tin cậy với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh sản phẩm đá Gel, túi (hộp) giữ nhiệt lạnh được làm từ nguyên liệu Super Absorbent Polymer được nhập khẩu 100% từ USA. Hiện công ty đang có hệ thống kho lạnh lớn nhất toàn quốc với mức nhiệt độ từ -25∘C đến -40∘C  có thể cho ra những sản phẩm có nhiệt từ -10∘C đến -20∘C có thể giữ lạnh được lâu hơn, bảo quản hàng hóa lâu hơn, tươi ngon và tốt hơn.

 

Đà co2, đà khô thành phẩm

 

Tại sao nói Hoàng Hải Yến là cơ sở cung cấp đá khô tin cậy. Khi bạn đến với cơ sở Hoàng Hải Yến công ty cam kết chất lượng sản phẩm tốt để đáp ứng nhu cầu của khách hàng ngày càng cao. Đảm bảo từng tiêu chuẩn khắt khe nhất của Cục kỹ thuật an toàn và môi trường công nghiệp “Trung tâm kiểm định công nghiệp II” . Chính những tiêu chí này đã giúp Hoàng Hải Yến phát triển bền vững trong nhiều năm qua.

Hiện nay có nhiều công ty cần xuất khẩu hàng hóa, thực phẩm, đồ ăn, thức uống ra nước ngoài nhưng chỉ biết đến đá khô là loại đá CO2 có khả năng bảo quản cho thực phẩm, hàng hóa trở nên tươi ngon, bảo quản được thời gian lâu hơn. Thế nhưng, đã ai tìm hiểu đá khô (CO2) mua ở đâu tốt? mua ở đâu được loại đá khô chất lượng? và giá cả ở đâu bán phù hợp? Đó là câu hỏi mà chúng tôi đã nhận được rất nhiều khách hàng khi đến với Hoàng Hải Yến.

 

Đá khô Hoàng Hải Yến

 

Đá khô là thương hiệu cho điôxít cacbon rắn đóng băng thuật ngữ này được Prest Air Devices tạo ra năm 1925 (Công ty thành lập năm 1923 tại thành phố Long Island, New York). Băng khô dưới áp suất thường không nóng chảy thành điôxít cacbon lỏng mà thăng hoa trực tiếp thành dạng khí ở nhiệt độ -78,5∘C. Chính vì thế, mà được gọi là đá khô. Hoàng Hải Yến đang sản xuất bằng cách nén khí điôxít cacbon thành dạng lỏng, loại bỏ nhiệt gây ra bởi quá trình nén. Sau đó thì điôxít cacbon lỏng giãn nở nhanh, sự giãn nở này sẽ làm nhiệt độ giảm do phần CO2 bị đóng băng thành tuyết, tuyết lại được nén thành khối hay thành viên để phân phối ra thị trường với mục đích để bảo quản tốt cho các loại hàng hóa, thực phẩm,…..một cách an toàn và hiệu quả.

Nếu bạn đang quan tâm đá khô Hoàng Hải Yến vui lòng liên hệ: 01678 738 738 để được hỗ trợ!

Các Bài Viết Khác

Làm đá khô tại nhà

Bạn có thể làm đá khô tại nhà. Tin được không?

Không cần qua máy móc công nghiệp, không cần tốn công sức đi mua, bạn vẫn có thể tự tạo ra những viên đá khô phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn

Công dụng tuyệt vời của đá khô mà bạn chưa biết đến

Đá khô và một bí mật bạn chưa hề biết

Ngoài rất nhiều công dụng như vê sinh công nghiệp, bảo quản thực phẩm, ủ đông, tạo khói, tạo tháp ly thì có một công dụng bí mật mà chẳng mấy ai biết...

Những mẹo vặt với đá khô

3 mẹo vặt với đá khô mà bạn cần phải biết

Đá khô còn quá nhiều ứng dụng thực tiễn mà ta chưa biết đến bao gồm cả trong công nghiệp và gia dụng hằng ngày. Mách bạn 3 mẹo vặt cực kì hữu ích với đá khô...

Đá C02 còn được dùng để thí nghiệm khoa học

Đá CO2 - món đồ chơi dành cho những người yêu khoa học

Đá khô, đá co2 không chỉ có những ứng dụng hằng ngày trong bảo quản, làm sạch công nghiệp hay ướp ủ mà còn là món hàng được những người thích khám phá thử nghiệm hóa học.

Đá khô và đá vĩnh cửu

Chọn đá khô hay đá vĩnh cửu?

Tuy đá khô và đá vĩnh cữu là hai loại đá mang đặc tính khác nhau nhưng ít hay nhiều nó đều mang lại những lợi ích khá tương đồng.

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM

HOÀNG HẢI YẾN

Địa chỉ: Số 53/21 Đường số 16, KP 4, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6287 2828 - 01678 738 738

Email: dakhohoanghaiyen@gmail.com

Website: dakhohoanghaiyen.com