Cung cấp đá khô CO2 dạng sợi

( 03-05-2018 - 10:27 AM ) - Lượt xem: 588

Hiện nay trên thị trường đang bán các loại đá khô dạng sợi, đá khô dạng khối, dạng viên... mục đích thiết kế kiểu dáng của các loại đá khô này nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Hoàng Hải Yến là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh đá khô CO2, hiện công ty đang cung cấp đá khô dạng sợi trên toàn quốc.

Hiện nay trên thị trường đang bán các loại đá khô dạng sợi, đá khô dạng khối, đá khô dạng viên,…mục đích thiết kế kiểu dáng của các loại đá khô này nhằm đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng. Hoàng Hải Yến là công ty chuyên sản xuất và kinh doanh đá khô Co2, hiện công ty đang cung cấp đá khô dạng sợi trên toàn quốc. 

Với nhu cầu ướp lạnh các mặt hàng thủy hải sản, thực phẩm, rau, củ, quả, kem, nước ngọt,,…có thể xuất khẩu hàng hóa sang quốc gia khác mà vẫn đảm bảo được độ tươi ngon của thực phẩm thì nhu cầu sử dụng đá khô là rất cần thiết. Để đảm bảo cho hàng hóa không bị vi khuẩn, nấm mốc xâm nhập thì nhiều người đã tìm đến giải pháp lưu trữ và bảo quản bằng đá khô Co2 dạng sợi. 

 

 

Đá khô CO2 dạng sợi nó được tạo thành từ khí CO2 sạch qua quá trình hóa lỏng và đi qua bồn nén áp lực cáo sẽ tạo thành CO2 ở dạng tuyết. Khi dùng máy nén thủy lực để nén lại tại ra chúng thành các khối đá khô. 

Dùng đá khô CO2 dạng sợi trong trường hợp nào?

Trước tiên, chúng ta biết đá khô CO2 dạng sợi có thể tồn tại ở dạng khối, dạng viên và dạng bột. Mức nhiệt độ rất thấp nằm trong khoàng 78,5∘C và hoàn toàn không độc hại. Bởi vì, khi đá khô CO2 ở nhiệt độ cao nó sẽ thăng hoa thành khí mà không tan chảy trong nước như loại nước đá thông thường. Khi sử dụng đá khô CO2 dạng sợi thời gian giữ lạnh thường ở nhiệt độ 25∘C-35∘C, với một lượng đá khô nhất định thì chúng sẽ tan hoàn toàn trong mức thời gian từ 18 tiếng đến 20 tiếng. Chính vì vậy, khi bảo quản hàng hóa chúng ta cần cho vào thùng xốp để giữ nhiệt với khoảng 50kg đá khô thì mức tiêu hao ~10%/ngày, với 20kg ~30%/ngày (khi lượng đá khô càng nhiều thì mức tiêu hao càng chậm).

Cũng chính như vậy, khi sử dụng đá khô dạng sợi mức tiêu hao sẽ nhanh hơn so với đá khô dạng khối. Thế nhưng, dùng đá khô dạng dạng sẽ tiện ích hơn nhiều so với việc dùng đá khô dạng khối. Đá khô CO2 dạng sợi chủ yếu được sử dụng trong ngành công nghiệp (Vệ sinh mạch điện tử, máy móc và các thiết bị khuôn đúc, chi tiết máy,….) Nó có chức năng làm sạch bề mặt từng chi tiết nhỏ chỉ bằng cách bắn với vận tốc lớn lên bề mặt thì các chất bẩn bằng máy nén khi chuyên dụng thì sẽ giúp bề mặt được làm sạch nhanh chóng.

 

 

Đá khô Co2 dạng sợi có khả năng làm sạch bề mặt dụng cụ hiện đại nhất hiện nay bởi tốc độ làm sạch vết bẩn nhanh và rất hiệu quả.

Hiện nay Công ty TNHH MTV Sản xuất và thương mại Hoàng Hải Yến đang cung cấp đá khô CO2 dạng sợi trên toàn quốc. Chính vì vậy, quý khách có nhu cầu mua vui lòng liên hệ: 01678 738 738 để được hỗ trợ nhanh nhất!

 

Các Bài Viết Khác

Làm đá khô tại nhà

Bạn có thể làm đá khô tại nhà. Tin được không?

Không cần qua máy móc công nghiệp, không cần tốn công sức đi mua, bạn vẫn có thể tự tạo ra những viên đá khô phục vụ cho nhu cầu của gia đình bạn

Công dụng tuyệt vời của đá khô mà bạn chưa biết đến

Đá khô và một bí mật bạn chưa hề biết

Ngoài rất nhiều công dụng như vê sinh công nghiệp, bảo quản thực phẩm, ủ đông, tạo khói, tạo tháp ly thì có một công dụng bí mật mà chẳng mấy ai biết...

Những mẹo vặt với đá khô

3 mẹo vặt với đá khô mà bạn cần phải biết

Đá khô còn quá nhiều ứng dụng thực tiễn mà ta chưa biết đến bao gồm cả trong công nghiệp và gia dụng hằng ngày. Mách bạn 3 mẹo vặt cực kì hữu ích với đá khô...

Đá C02 còn được dùng để thí nghiệm khoa học

Đá CO2 - món đồ chơi dành cho những người yêu khoa học

Đá khô, đá co2 không chỉ có những ứng dụng hằng ngày trong bảo quản, làm sạch công nghiệp hay ướp ủ mà còn là món hàng được những người thích khám phá thử nghiệm hóa học.

Đá khô và đá vĩnh cửu

Chọn đá khô hay đá vĩnh cửu?

Tuy đá khô và đá vĩnh cữu là hai loại đá mang đặc tính khác nhau nhưng ít hay nhiều nó đều mang lại những lợi ích khá tương đồng.

CÔNG TY TNHH MTV SX-TM

HOÀNG HẢI YẾN

Địa chỉ: Số 53/21 Đường số 16, KP 4, P. Bình Hưng Hòa, Q.Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 08.6287 2828 - 01678 738 738

Email: dakhohoanghaiyen@gmail.com

Website: dakhohoanghaiyen.com