ĐÁ KHÔ HOÀNG HẢI YẾN

Chuyên sản xuất và cung cấp các loại đá khô, đá gel trong nước và xuất khẩu


Hoàng Hải Yến Chuyên sản xuất & cung cấp sản phẩm túi giữ lạnh, hộp giữ lạnh, đá khô sử dụng hữu ích trong việc vận chuyển, bảo quản, giữ lạnh thực phẩm tươi sống, thực phẩm đông lạnh, sản xuất & vệ sinh công nghiệp. Công ty TNHH TM SX Hoàng Hải Yến đảm bảo mang lại cho bạn giải pháp giữ lạnh hiệu quả nhất, an toàn vệ sinh nhất. 

Túi đá gel được sản xuất từ 250gr-800gr hoặc gia công theo mẫu và trọng lượng mà khách hàng yêu cầu, gia công phù hợp theo từng ngành nghề khác nhau.


Sản phẩm túi đá gel Hoàng Hải Yến luôn duy trì nhiệt độ từ -2°C cho đến 8°C trong suốt từ 36 - 48 giờ. Giá túi đá gel tại xưởng sản xuất luôn rẻ hơn rất nhiều so với các đơn vị khác.

Hộp gel giữ lạnh (Gel ice Pad) là hộp chứa chất lỏng sau khi làm lạnh sẽ giữ được nhiệt độ rất lâu nên hộp đá gel được sử dụng rất nhiều trong việc giữ lạnh và bảo quản thực phẩm và y tế.

Chúng tôi sản xuất tất cả các loại hộp giữ lạnh kích thước từ nhỏ đến lớn và gia công theo đơn hàng riêng của từng khách hàng.


Bên cạnh cung cấp đá gel chúng tôi còn cung cấp đá khô và đá khói ứng dụng nhiều trong bảo quản thực phẩm và tạo khói cho ngành cưới hỏi và nhà hàng.

Đá khô giúp giữ nhiệt cho môi trường bảo quản đồ ăn đông lạnh, hải sản, rau, củ. Đá CO2 còn giúp bảo quản mô sinh học, vaccine, vật tư y tế.

NGHIÊN CỨU

Tiên phong trong công nghệ và công thức tiên tiến nhất. Xưởng sản xuất hiện đại.

SẢN XUẤT - ỨNG DỤNG

Sản xuất và cung ứng đến nhiều đơn vị lớn toàn quốc và xuất khẩu quốc tế.

ĐỒNG HÀNH - PHÁT TRIỂN

Vinh danh là thương hiệu Top của Việt Nam và các danh hiệu cao quý khác.

CHỨNG NHẬN AN TOÀN

Tất cả các sản phẩm của Hoàng Hải Yến đều đạt được các chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm, chứng nhận đủ điều kiện dùng trong ngành y tế, xuất khẩu.

Nhân viên được tập huấn và trang bị kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và phải được khám sức khoẻ định kỳ. Chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình sản xuất theo tiêu chuẩn HACCP và ISO 22000-2018. Hoàng Hải Yến luôn tiên phong trong việc cải tiến và đầu tư trang thiết bị hiện đại để sản xuất.Để đạt những thành tựu như hôm nay chúng tôi đã không ngừng phấn đấu và cập nhật những công nghệ tiên tiến từ Nhật Bản, Mỹ, Singapore trong ứng dụng sản xuất và bảo quản các sản phẩm và tiếp tục cho ra đời những sản phẩm mới ưu việt hơn